Phần Mềm KeToa.vn

Ketoa.vn là phần mềm quản lý phòng khám đa khoa và phòng mạch tư chuyên nghiệp. Ketoa.vn với thiết kế đơn thuốc thông minh nhằm giúp các Bác Sĩ kê đơn thuốc dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 10 đến 20 giây với chỉ một vài thao tác click chuột hay sử dụng bàn phím; Ketoa.vn cũng được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ quản lý phòng khám và bệnh án điện tử.

Ketoa.vn có thể hoạt động thông qua mạng internet hoặc mạng cục bộ của toàn phòng khám, phòng mạch tư. Nhờ vậy chỉ cần cài đặt trên một máy là có thể sử dụng cho tất cả các máy cùng mạng lưới (cũng như các thiết bị khác như: iPad và điện thoại thông minh). Tất cả các máy tính, iPad hay điện thoại thông minh có thể đồng thời truy cập vào phần mềm cùng một lúc. Đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ và quản lý phòng khám.

Để sử dụng phần mềm, các bác sĩ chỉ cần thực hiện 3 bước đăng ký đơn giản như sau:

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ==> CHỌN GÓI SỬ DỤNG MIỄN PHÍ  ==> CHỌN TÊN MIỀN
 

Ketoa.vn được cung cấp với 2 hình thức để bác sĩ lựa chọn:
 
  • Sử dụng Online: Phần mềm được cài đặt trên server của ketoa.vn tại một tên miền mà bác sĩ lựa chọn. Ví dụ tên miền: bstung.ketoa.vn. Bác sĩ có thể đăng nhập và sử dụng phần mềm ở mọi lúc mọi nơi. Bác sĩ đăng ký dùng thử ngay tại đây
  • Sử dụng Offline: Phần mềm được cài đặt trực tiếp trên máy tính của phòng khám bác sĩ. Các thiết bị khác (máy tính, iPad hoặc điện thoại thông minh) có thể kết nối với máy tính cài đặt để sử dụng phần mềm trong mạng nội bộ (LAN). Qúa trình cài đặt chỉ mất khoảng 15 phút.

Xin mời các bác sĩ xem demo sử dụng phần mềm TẠI ĐÂY

Xin mời các bác sĩ xem một số hình ảnh sử dụng phần mềm TẠI ĐÂY
 

Với những ưu điểm

  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ với một vài bước đơn giản là có thể bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa thuốc rất nhanh và thông minh bằng click
  • Hiệu quả: In toa thuốc đẹp và chuyên nghiệp, thống kê báo cáo đầy đủ
  • Chuyên nghiệp: Quản lý phòng mạch chuyên dụng với đầy đủ tính năng

Đội ngũ phát triển ketoa.vn xin kính mời các bác sĩ dùng thử miễn phí 10 ngày
 

Trân trọng kính chào!