KETOA .VN_PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y

Ketoa.vn là phần mềm quản lý phòng khám Đông Y - Y Học Cổ Truyền. Với thiết kế đơn thuốc thông minh, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng. Ketoa sẽ giúp các phòng khám theo dõi đầy đủ hồ sơ bệnh nhân, quản lý kho thuốc, thống kê doanh thu, giảm chi phí vận hành, đồng thời giữ chân được những khách hàng cũ.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

Bệnh nhân khi đến khám sẽ được hướng dẫn di chuyển đến khu vực chờ, nơi họ có thể chờ đợi một cách thoải mái và an tâm, theo dõi số thứ tự của mình qua các màn hình tivi chờ khám.

HƯỚNG DẪN SAO CHÉP ĐƠN THUỐC CŨ

Sao chép đơn thuốc cũ là tính năng rất cần thiết giúp Bác sĩ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc ghi lại thông tin chi tiết về các loại thuốc đã được kê trước đó.

Ngoài ra có thể điều chỉnh liều lượng, thêm bớt 1 số loại thuốc khác sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 - 1/5 NĂM 2024

Phần mềm Ketoa.vn xin trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ lễ Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2024.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ MÃ LIÊN THÔNG BÁC SĨ VÀ MÃ LIÊN THÔNG CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH

Hiện Ketoa đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ Khách hàng đăng ký mã liên thông Bác sĩ và mã liên thông Cơ sở khám chữa bệnh.

Quý khách hàng có nhu cầu hỗ trợ đăng ký, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Ketoa qua hotline 0962 831 327 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Hoặc quý khách cũng có thể tự đăng ký theo hướng dẫn chi tiết tại đường link bên dưới.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 2024

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho Quý khách hàng trong quá trình liên hệ công việc, Ketoa trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024 (18/04/2024 nhằm mùng 10 tháng 3 âm lịch).

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA SẢN PHỤ KHOA

KETOA - Phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa sản phụ khoa. Hỗ trợ quản lý bệnh án điện tử, tiếp đón bệnh khám, kê đơn thuốc điện tử, quản lý xuất-nhập-tồn kho thuốc, quản lý báo cáo thu - chi, lợi nhuận...

CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ, LIÊN THÔNG LÊN HỆ THỐNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Hiện nay BYT đã ban hành Thông tư 27/2021/TT-BYT về việc kết nối liên thông đơn thuốc lên hệ thống đơn thuốc quốc gia". Theo đó việc liên thông đơn thuốc từ Cơ sở khám chữa bệnh lên hệ thống đơn thuốc quốc gia là bắt buộc.

PHIẾU TƯ VẤN THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, DƯỢC MỸ PHẨM

Thông tư 05/2016/TT-BYT ngày 29.2.2016 của Bộ Y tế quy định, bác sĩ không được kê thực phẩm chức năng và mỹ phẩm vào đơn thuốc mà phải chuyển sang phiếu tư vấn, đồng thời bác sĩ có giải thích, tư vấn cho người bệnh về tác dụng của các sản phẩm hỗ trợ trong điều trị.
 

PHẦN MỀM KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ ĐƯỢC CỤC QUẢN LÝ KHÁM CHỮA BỆNH CÔNG BỐ TRÊN DONTHUOCQUOC.VN

Phần mềm ketoa.vn đã được Cục quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y Tế công bố là một trong các đơn vị cung cấp phần mềm đã liên thông đơn thuốc điện tử thành công.

 

KETOA.VN PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Ketoa.vn là phần mềm quản lý phòng khám đa khoa với nhiều chuyên khoa như: Nhi khoa, Tai mũi họng, Sản phụ khoa, Cơ xương khớp, Nha khoa, Da liễu, Khoa mắt, Đông y...). Ketoa tích hợp nhiều chức năng quản lý phòng khám: Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử, dịch vụ cận lâm sàng, quản lý kho thuốc, lịch hẹn, thống kê doanh thu...

HƯỚNG DẪN UPLOAD DANH SÁCH CHỈ ĐỊNH CẬN LÂM SÀNG

Upload danh mục các chỉ định cận lâm sàng vào hệ thống phần mềm là một bước quan trọng trong quản lý các dịch vụ tại phòng khám. Không chỉ giúp Bác sĩ tạo nhanh các chỉ định, mà còn thống kê danh sách dịch vụ hiện có, báo cáo doan thu cho từng dịch vụ...

KETOA THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác trong quá trình liên hệ công việc, Ketoa trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024.

KETOA .VN_PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NHI KHOA, TAI MŨI HỌNG

Ketoa với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp đầy đủ tính năng hỗ trợ quản lý phòng khám và bệnh án điện tử: Tiếp đón, khám chữa bệnh, lưu trữ lịch sử khám bệnh, thống kê báo cáo, doanh thu phòng khám...giúp chủ phòng khám nắm bắt được hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh.

KETOA - PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG HỢP

KETOA - Phần mềm quản lý phòng khám nội tổng quát, phần mềm bệnh án điện tử. Hỗ trợ tiếp đón bệnh khám, quản lý thông tin khám chữa bệnh, quản lý kho thuốc, quản lý báo cáo thu chi - lợi nhuận.

CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH CẦN CUNG CẤP THÔNG TIN GÌ CHO ĐƠN VỊ PHẦN MỀM ĐỂ TIẾN HÀNH KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ - LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Cơ sở khám chữa cần cung cấp mã liên thông bác sĩ, mã liên thông cơ sở khám chữa bệnh cho đơn vị phần mềm để add mã liên thông của bác sĩ vào hệ thống, để liên thông hệ thống đơn thuốc quốc gia.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ MÃ LIÊN THÔNG CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH

Để bắt đầu thực hiện liên thông Đơn thuốc Quốc gia, mỗi Cơ sở Khám chữa bệnh cần tạo mã liên thông riêng cho mình. Dưới đây là các thông tin cần để đăng ký mã liên thông cơ sở khám chữa bệnh

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN CHI PHÍ MUA/THUÊ PHẦN MỀM KETOA

Phí mua/thuê phần mềm là chi phí mà khách hàng phải trả để mua/thuê phần mềm. Giá này có thể khác nhau tùy thuộc vào gói sản phẩm, cùng Ketoa tìm hiểu những chi phí này nhé.

HƯỚNG DẪN THIẾT LẬP MẪU IN KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG

Phần mềm Ketoa đã tạo cho bạn sẵn một số mẫu in, bạn có thể sử dụng nó làm cơ sở và chỉnh sửa nội dung sao phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc viết lại từng phiếu.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN CHÍNH SÁCH THANH TOÁN/BẢO HÀNH/CÀI ĐẶT PHẦN MỀM KETOA

Với 12 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh phần mềm cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, Ketoa không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm phần mềm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của người dùng mà còn có nhiều chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ bảo hành/bảo trì sản phẩm tốt nhất.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN BẢO MẬT VÀ LƯU TRỮ DỮ LIỆU - PHẦN MỀM KETOA

Tính bảo mật dữ liệu luôn được Ketoa coi trọng và đặt lên hàng đầu trong việc phát triển và cung cấp phần mềm cho Quý khách hàng. Là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ thông tin khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật, bên cạnh đó còn giúp Ketoa xây dựng dộ tin cậy, danh tiếng trên thị trường.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN TÍNH NĂNG LÂM SÀNG, CẬN LÂM SÀNG VỀ PHẦN MỀM KETOA

Trong quá trình triển khai phần mềm cho khách hàng, Ketoa đã nhận về rất nhiều câu hỏi liên quan đến tính năng lâm sàng - cận lâm sàng về phần mềm Ketoa. Chính vì vậy, bài viết này Ketoa đã tổng hợp và giải đáp các câu hỏi cùng chủ đề này gửi đến Quý khách hàng.

HƯỚNG DẪN IN PHIẾU KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG

Các dịch vụ cận lâm sàng như siêu âm, nội soi, X-quang...là phương thức y tế được thực hiện rất phổ biến trong quá trình thăm khám, điều trị. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá tình trạng sức khỏe, chuẩn đoán bệnh, theo dõi tiến triển của bệnh, xác định phản ứng của cơ thể với điều trị.

TIÊU CHÍ ĐƠN THUỐC ĐẠT CHUẨN LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Tiêu chí về đơn thuốc điện tử theo Quyết định 808/QĐ-BYT ngày 01/04/2022.

PHẦN MỀM KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ - LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

KETOA.VN Phần mềm kê đơn điện tử, quản trị đơn thuốc đạt chuẩn kết nối liên thông đơn thuốc Quốc Gia của Bộ Y Tế. Nằm trong danh sách các đơn vị cung cấp phần mềm đã liên thông trên cổng donthuocquocgia.vn

HƯỚNG DẪN KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ - LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Phần mềm quản lý phòng khám KETOA.VN hướng dẫn quy trình kê đơn thuốc điện tử và điều kiện để đơn thuốc TỰ ĐỘNG LIÊN THÔNG lên hệ thống cổng đơn thuốc Quốc Gia.

HƯỚNG DẪN GỬI ĐƠN THUỐC LÊN DONTHUOCQUOCGIA.VN

Quyết định số 808/QĐ-BYT ngày 01/4/2022 của Bộ Y tế về hướng dẫn kết nối với hệ thống thông tin quốc gia về quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM MẮT

Phần mềm KETOA.VN được thiết kế để hỗ trợ việc quản lý các hoạt động hàng ngày và thông tin liên quan đến phòng khám mắt. Đây là một công cụ quan trọng giúp cải thiện hiệu quả và hiệu suất của phòng khám, từ việc ghi nhận thông tin bệnh nhân, theo dõi lịch sử bệnh án đến tích hợp các chức năng hỗ trợ chuẩn đoán, điều trị và báo cáo doanh thu.

QUY ĐỊNH VỀ LỘ TRÌNH KÊ ĐƠN THUỐC ĐIỆN TỬ VÀ LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

Theo Thông tư 04/2022/TT-BYT, đến cuối năm 2022 các bệnh viện từ hạng 3 trở lên phải thực hiện kê đơn thuốc điện tử và đến giữa năm 2023 phải “phủ sóng” tại tất cả các cơ sở khám, chữa bệnh khác.

KETOA.VN_PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM DA LIỄU - THẨM MỸ

KETOA phần mềm quản lý phòng khám chuyên khoa da liễu - thẩm mỹ, hỗ trợ chủ phòng khám quản lý bệnh án điện tử, lưu trữ lịch sử điều trị, cũng như liệu trình chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, Ketoa còn giúp chủ phòng khám có cái nhìn tổng quan về tình hình hoạt động và doanh thu của phòng khám.

QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG GÓI DỊCH VỤ/LIỆU TRÌNH

Chương trình khuyến mãi chạy gói COMBO các dịch vụ, liệu trình là một phương pháp thường được áp dụng ở các phòng khám da liễu, nha khoa. Khi khách hàng mua gói combo, thường sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi so với việc mua từng lần riêng lẻ. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tổng cộng, mang lại sự tiện lợi - đơn giản hóa quy trình thanh toán, sử dụng dịch vụ.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ LIÊN THÔNG BÁC SĨ

QUY TRÌNH XÉT DUYỆT MÃ LIÊN THÔNG BÁC SĨ:
Bước 1: Khởi tạo tài khoản và tiến hành khai báo thông tin hồ sơ Bác Sĩ.
Bước 2: Chờ sự phê duyệt của Cơ Sở làm việc toàn thời gian.
Bước 3: Chờ sự xét duyệt của Cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Lưu ý: Cơ sở làm việc toàn thời gian của Bác sĩ cần hoàn thành việc khai báo đã cấp mã liên thông cơ sở trước, sau đó Bác sĩ của Cơ sở mới tiến hành khai báo để cấp mã liên thông Bác sĩ.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ MÃ LIÊN THÔNG CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH

Để bắt đầu thực hiện liên thông Đơn thuốc Quốc gia, mỗi Cơ sở khám chữa bệnh (KCB) cần tạo mã liên thông riêng cho mình.

Để đăng ký mã liên thông Cở sở KCB cần chuẩn bị các giất tờ sau: Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh,  Email, số điện thoại, mã bảo hiểm (nếu có), danh sách chứng chỉ người đăng ký hành nghề tại cơ sở KCB,..

QUY TRÌNH LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN & KHAI BÁO THÔNG TIN CƠ SỞ KHÁM CHỮA BỆNH VÀ LIÊN THÔNG ĐƠN THUỐC QUỐC GIA:

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA TỒN KHO THUỐC

BÁO CÁO TỒN KHO THUỐC cho phép bạn theo dõi và kiểm soát số lượng thuốc đã nhập vào, bán ra, tồn kho hiện có, giá vốn hàng tồn, giá trị hàng tồn, loại thuốc bán chạy, thuốc dư khó bán...một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh sai xót trong khâu kiểm kê, tính toán nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong khâu quản lý kho thuốc.

CHUẨN ĐOÁN BỆNH THEO DANH MỤC ICD-10 _ KÊ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chuẩn đoán bệnh theo ICD-10 là yêu cầu bắt buộc của Bộ Y Tế đối với các đơn thuốc điện tử, đạt chuẩn liên thông đơn thuốc Quốc Gia.

Phần mềm ketoa cho phép nhập nhiều chuẩn đoán ICD-10 trên cùng 1 toa thuốc. Bác sĩ có thể điền tên bệnh hoặc mã bệnh phần mềm tự hiểu và sổ xuống, sau đó click chọn.

ẨN/HIỆN CÁC DẤU HIỆU SINH TỒN TRÊN ĐƠN THUỐC

Dấu hiệu sinh tồn là dấu hiệu quan trọng nhất, cho biết trạng thái sống còn của cơ thể. Thông thường, có 4 dấu hiệu sinh tồn chủ yếu là: Nhiệt độ, mạch, huyết áp và nhịp thở. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng chuyên khoa, sẽ đề cập tới 1 số dấu hiệu khác: Cân nặng, thị lực, nhãn áp...

CHÈN LOGO VÀO ĐƠN THUỐC

Logo là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, quảng cáo, trên các bảng hiệu, giấy tờ...Thông qua logo Khách hàng có thể nhận diện được dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, tầm nhìn sứ mệnh mà doanh nghiệp đang hướng đến.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐƠN THUỐC MẪU TRONG KÊ ĐƠN

Sử dụng đơn thuốc mẫu là tính năng rất cần thiết giúp Bác sĩ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc ghi lại thông tin chi tiết về các loại thuốc đã được kê trước đó.

Ngoài ra, Bác sĩ có thể điều chỉnh liều lượng, thêm bớt 1 số loại thuốc khác sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của bệnh nhân.

 

THEO DÕI DIỄN TIẾN BỆNH TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Việc ghi chú các kết quả điều trị, triệu chứng, tiền sử khi thăm khám giúp lưu trữ thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Điều này rất hữu ích cho việc theo dõi, đánh giá tiến trình điều trị trong tương lai, là cơ sở đưa ra quyết định điều trị, tiên lượng bệnh, phòng bệnh và cung cấp sự liên tục trong chăm sóc y tế.

12>>
  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa nhanh chóng, copy sử dụng lại toa cũ, toa mẫu
  • Hiệu quả: Lịch sử khám bệnh của bệnh nhân, thống kê doanh thu, lợi nhuận
  • Chuyên nghiệp: Toa thuốc theo chuẩn BYT, liên thông đơn thuốc quốc gia
Xem thêm, Demo