CHÈN LOGO VÀO ĐƠN THUỐC

Logo là hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, quảng cáo, trên các bảng hiệu, giấy tờ...Thông qua logo Khách hàng có thể nhận diện được dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp, tầm nhìn sứ mệnh mà doanh nghiệp đang hướng đến.

SỬ DỤNG TOA THUỐC MẪU TRONG KÊ ĐƠN

Trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, thông thường Bác sĩ sẽ kê đơn đủ dùng trong vòng 3-10 ngày đối với bệnh cấp tính, 15-30 ngày đối với bệnh mạn tính. Trường hợp bệnh chuyển biến tốt, cơ thể đáp ứng với thuốc và chuẩn đoán, lúc tái khám bác sĩ sẽ cho dùng thuốc cũ, liều cũ. Tuy nhiên có 1 số trương hợp Bác sĩ sẽ thay đổi tăng/giảm liều lượng, hoặc cho phối hợp thêm thuốc mới hay có thể thay hẳn một loại thuốc khác. Ketoa với tính năng "sao chép nhanh toa cũ" giúp Bs rút ngắn thời gian nhập dữ liệu cho toa thuốc mới từ đó tăng hiệu quả trong công việc.

HƯỚNG DẪN UPLOAD, GHI CHÚ CHỈ SỐ KẾT QUẢ CẬN LÂM SÀNG

Xét nghiệm cận lâm sàng là các công cụ, phương thức y tế được thực hiện rất phổ biến trong quá trình thăm khám, điều trị. Giúp chẩn đoán phát hiện bệnh, chẩn đoán phân biệt, đồng thời theo dõi diễn biến, đánh giá hiệu quả điều trị, tiên lượng bệnh và phòng bệnh.

PHIẾU ĐĂNG KÝ THỨ TỰ KHÁM BỆNH

Cách lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh ở quầy lễ tân là bước vô cùng quan trọng không thể thiếu trong “Hệ thống xếp hàng tự động thông minh”. Bởi nó đã mang đến hiệu quả phục vụ, tạo ra một mô hình phục vụ chuyên nghiệp-văn minh. Khách hàng không phải đứng chờ xếp hàng dài trong suốt quá trình giao dịch. Việc lấy số thứ tự thể hiện tính công bằng cho mỗi khách hàng khi tham gia khám bệnh. Bệnh nhân nào đến trước phục vụ trước, không cần phải chen lấn hay tranh giành.

HƯỚNG DẪN TẠO PHIẾU NHẬP THUỐC - VẬT TƯ Y TẾ

Phiếu nhập kho là loại chứng từ dùng để ghi lại, theo dõi tình hình nhập thuốc, vật tư y tế của phòng khám. Phiếu nhập kho giúp người quản lý theo dõi định kỳ, liên tục đưa ra số liệu chính xác nhất về thuốc: Tồn kho thuốc, Quản lý Thu-Chi thuốc....

HƯỚNG DẪN TẠO PHIẾU CHỈ ĐỊNH CẬN LÂM SÀNG

Chỉ định cận lâm sàng là các thủ tục y tế được thực hiện để phát hiện, chẩn đoán hoặc theo dõi bệnh, đánh giá đáp ứng với điều trị. Ngoài ra còn giúp chủ Phòng khám cái nhìn thổng quan về tình hình hoạt động, kinh doanh của phòng khám.

HƯỚNG DẪN UPLOAD DANH SÁCH THUỐC LÊN HỆ THỐNG KHO THUỐC

Việc upload danh sách thuốc lên hệ thống nhà thuốc là một bước quan trọng trong quản lý kho thuốc của nhà thuốc. Giúp nhà quản lý có thể biết được chính xác, nhanh chóng số lượng thuốc còn lại trong kho và cập nhật các thông tin liên quan đến thuốc như tên thuốc (biệt dược), giá cả, số lượng, cách sử dụng,cảnh báo tồn kho...

 

ƯU - NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM ONLINE VÀ OFFLINE ???

Đối với mỗi khách hàng của KETOA, khi tìm hiểu về phần mềm quản lý phòng khám ketoa.vn đều được chúng tôi tư vấn cả 2 phiên bản Online và Offline. Tuy nhiên, dù là phiên bản phần mềm online và offline đều có ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn phần mềm phù hợp.

 

 

LẬP HÓA ĐƠN BÁN THUỐC

Kê đơn thuốc là quá trình BS đưa ra chỉ định điều trị cho bệnh nhân, ghi rõ tên thuốc, liều lượng, cách dùng,..Lập hoá đơn thuốc là quá trình ghi lại thông tin về thuốc được bán cho khách hàng: tên thuốc, số lượng, đơn giá và tổng giá trị của đơn hàng. 

Tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng cũng mua đúng, đủ số lượng được kê trong toa thuốc. Khi bệnh nhân mua thuốc ít hơn/nhiều hơn số lượng được kê, nhà quản lý cần điều chỉnh lại số lượng thuốc trong hoá đơn xuống/lên phù hợp với số lượng thuốc bệnh nhân đã mua.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỨC NĂNG KÊ ĐƠN THUỐC

KETOA với thiết kế đơn thuốc thông minh hỗ trợ Quý Bác Sĩ kê đơn thuốc dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 10 đến 20 giây với chỉ một vài thao tác click chuột hay sử dụng bàn phím.

HƯỚNG DẪN TẠO HỒ SƠ BỆNH NHÂN

Hồ sơ bệnh án dùng để phục vụ cho việc chuẩn đoán, ghi lại quá trình điều trị một cách liên tục trong một khoảng thời gian, nhằm rút ra được kinh nghiệm và tiến hành thay đổi phương pháp điều trị và phòng bệnh nếu cần thiết.

Những thông tin được lưu trong hồ sơ bệnh án còn tạo điều kiện cho người khám bệnh tiện theo dõi chất lượng điều trị, phục vụ cho công tác hành chính - kế toán và pháp lý.

  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa thuốc rất nhanh và thông minh bằng click
  • Hiệu quả: In toa thuốc đẹp và chuyên nghiệp, thống kê báo cáo đầy đủ
  • Chuyên nghiệp: Quản lý phòng mạch chuyên dụng với đầy đủ tính năng
Xem thêm, Demo