PHÒNG KHÁM NỘI NHI BS.CKI ĐỖ VIẾT HẢI - BÌNH THUẬN

Phòng Khám Nội - Nhi Bs.Hải do BS.CKI Đỗ Viết Hải trực tiếp phụ trách chuyên môn. Bs.Hải tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM, hiện là Phó trưởng Khoa Cấp cứu hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện đa khoa Khu vực La Gi.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN THIÊN PHÚC - QUẢNG NAM

Phòng Khám Chuyên Khoa YHCT Thiên Phúc chuyên Khám bệnh - Kê đơn - Bốc thuốc - Điều trị các bệnh bằng phương pháp Đông Y, Đặc biệt chăm sóc bệnh nhân tại nhà, Spa dưỡng sinh.

Các dịch vụ tại phòng khám như: Điện châm, xoa bóp, ấn nguyệt, thủy châm, cứu ngãi, giác hơi, ngâm thuốc, xông hơi, kéo nắn cột sống...

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BSCKI.NGUYỄN MINH DƯƠNG - CÀ MAU

Phòng Khám Chuyên Khoa Tai Mũi Họng BSNT.BSCKI. Nguyễn Minh Dương, đây là phòng khám uy tín được nhiều người tin tưởng, trong đó có nội soi, khám chữa các bệnh liên quan tới tai - mũi - họng. Là một địa chỉ phòng khám uy tín, và cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân khi tìm một đơn vị chuyên khoa tai - mũi - họng.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA NHI BS.NGUYỄN TÚ LOAN - T.P CÀ MAU

Phòng khám chuyên khoa Nhi BS. Nguyễn Tú Loan được xem là một lựa chọn tốt và uy tín nhất đối với các bệnh nhân có bệnh lý Khoa Nhi.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa được đánh giá về trình độ chuyên môn, thái độ làm việc và sự tận tâm với bệnh nhân, phòng khám đã nhận được nhiều sự yêu mến, tin tưởng từ người dân không chỉ trong mà cả ngoài khu vực. Chính vì vậy, Phòng Khám Khoa Nhi - Bs.Loan là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để thăm khám.

PHÒNG KHÁM XƯƠNG KHỚP THS.BSCKI PHAN XUÂN KHẢI - BỆNH VIÊN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH TP.HCM

PHÒNG KHÁM XƯƠNG KHỚP XUÂN KHẢI là một trong những lựa chọn để chăm sóc các vấn đề về xương khớp cho người bệnh, trên địa bàn quận 5. Hoạt động dưới tư cách là một cơ sở y tế khám chữa bệnh tư nhân, do Phẫu thuật viên - Ths.BS.CKI Phan Xuân Khải chịu trách nhiệm pháp lý cũng như trực tiếp thực hiện công tác khám chữa bệnh. Ngoài việc làm việc tại phòng mạch của mình, bác sĩ vẫn đang khám chữa bệnh tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BS. QUÁCH TẬP

Bs. Quách Tập hiện là trưởng khoa khám bệnh tại BV Tai Mũi Họng. Phòng khám Bs.Tập chuyên khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng người lớn và trẻ em: Viêm mũi họng, viêm tai giữa chảy mủ kéo dài, viêm họng trào ngược, vướng họng...

PHÒNG KHÁM NỘI - NHI BS. LÊ TRỌNG LUYỆN - NINH THUẬN

PHÒNG KHÁM NỘI - NHI BS. Lê Trọng Luyện nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Ninh Thuận . Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, phòng khám Bs.Luyện từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm Ninh Thuận.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT ĐỨC - HÀ NAM

Phòng Khám Đa Khoa Việt Đức là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Phòng khám được trang bị với những thiết bị y tế đời mới như máy siêu âm 4D, máy X-quang kỹ thuật số, nội soi, chẩn đoán phát hiện ung thư sớm bằng liệu pháp Marker,… cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn

PHÒNG KHÁM NỘI TỔNG QUÁT BS.CKII TRẦN NAM QUÂN - KHÁNH HÒA

Bác sĩ nội khoa Trần Nam Quân có hơn 12 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh nội khoa. Hiện bác đang công tác tại Bệnh Viện Nhiệt Đới tỉnh Khánh Hòa.Ngoài giờ hành chính BS.CKII Trần Nam Quân trực tiếp phụ trách và điều trị tại Phòng khám Tâm Đức - Khánh Hòa.

PHÒNG KHÁM TIM MẠCH THS.BSCK2. NGUYỄN HOÀNG KHÁNH - BỆNH VIỆN ĐÀ NẴNG

Phòng khám Tim Mạch Bs Khánh do Ths.BSCK2. Nguyễn Hoàng Khánh trực tiếp phụ trách. Hiện bác sĩ Khánh là Phó Trưởng Khoa Tim mạch can thiệp - Bệnh viện Đà Nẵng.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y VŨ GIA ĐƯỜNG

Phòng Khám  Đông Y Vũ Gia Đường là đơn vị về YHCT tập trung nhiều chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người. Phụ trách chuyên môn: Thạc sĩ – Bác sĩ YHCT, Thầy thuốc tiêu biểu toàn quốc Nguyễn Đình Thục Tổng thư ký, Phó Chủ tịch Hội đông Y Việt Nam.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA UNIQUE - BS.UYÊN

Phòng Khám Chuyên Khoa Da UNIQUE do BS.CKI Nguyễn Trần Hạnh Uyên trực tiếp phụ trách và điều trị. Bs.Uyên tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và bác sĩ Chuyên khoa 1 chuyên ngành Da Liễu, bác sỹ Uyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, điều trị. Với kinh nghiệm điều trị trên 1000 khách hàng làm đẹp bằng Laser, chị là một trong những tên tuổi được bệnh nhân và khách hàng tin tưởng chọn lựa khi có vấn đề về da liễu như mụn, nám, tàng nhan, lão hóa da…

  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa thuốc rất nhanh và thông minh bằng click
  • Hiệu quả: In toa thuốc đẹp và chuyên nghiệp, thống kê báo cáo đầy đủ
  • Chuyên nghiệp: Quản lý phòng mạch chuyên dụng với đầy đủ tính năng
Xem thêm, Demo