GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN BẢO MẬT VÀ LƯU TRỮ DỮ LIỆU - PHẦN MỀM KETOA


Tính bảo mật dữ liệu luôn được Ketoa coi trọng và đặt lên hàng đầu trong việc phát triển và cung cấp phần mềm cho Quý khách hàng. Là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ thông tin khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật, bên cạnh đó còn giúp Ketoa xây dựng dộ tin cậy, danh tiếng trên thị trường.

​Mục lục:

1. Tính bảo mật dữ liệu được kiểm soát như thế nào?

2. Dung lượng dự trữ phần mềm ketoa bao nhiêu?

3. Trích xuất dữ liệu giữa các phòng ban được không?

4. Có phân quyền truy cập dữ liệu cho từng nhân viên được không?

5. Chính sách sao lưu, phục hồi giữ liệu cho Khách hàng như thế nào?

6. Máy tính hư, đổi máy khác dữ liệu có mất không?

Dưới đây là các giải đáp có thể giúp Quý khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý phòng khám Ketoa:

1. Tính bảo mật thông tin dữ trữ được kiểm soát như thế nào?

Trả lời:

Phần mềm Ketoa sử dụng cơ chế bảo mật ssl, tự động sao lưu dữ liệu dự phòng. Ketoa cam kết bảo mật dữ liệu, Không truy cập sử dụng hoặc để bên thứ 3 truy cập (nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng).

2. Dung lượng lưu trữ - Không gian lưu trữ là bao nhiêu ?

Trả lời:

- Bản online: Dung lượng lưu trữ là Không giới hạn

- Bản offline: Tùy thuộc vào dung lượng máy tính. Tuy nhiên phần mềm Ketoa lưu trữ dữ liệu dạng văn bản (text) nên thường chiếm rất ít dung lượng so với các dạng dữ liệu khác như hình ảnh, video hoặc âm thanh. Trường hợp, máy tính của bạn gần đầy dung lượng lưu trữ do số lượng ghi dữ liệu đã sử dụng hết, bạn có thể nâng cấp số ghi máy tính lên.

3. Phần mềm Ketoa có truy xuất dữ liệu cho các phòng ban được không ?

Được ứng dụng công nghệ điện toán điện mây tiên tiến, phần mềm Ketoa sẽ tối ưu các thao tác bằng tay, tiết kiệm thời gian và hạn chế di chuyển qua lại giữa các phòng ban. Hướng đến quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại, các bác sĩ có thể dễ dàng truy xuất thông tin trên phần mềm như: thống kê số ca dịch vụ được chỉ định, số ca chưa thực hiện, đã thực hiện hoặc số dịch vụ chưa thực hiện đã thực hiện, thống kê tổng chi phí, vật tư tiêu hao của 1 phòng ban...

4. Phần mềm Ketoa có chính sách về phân quyền truy cập dữ liệu theo từng vị trí và chức vụ của nhân viên không?

Phần mềm Ketoa có thể phân quyền theo từng vị trí và chức vụ cho từng nhân viên phòng khám. Ketoa được thiết kế để quản lý nhân viên hiệu quả với tính năng phân quyền thông minh và linh hoạt. Nhân viên của phòng khám sẽ bị giới hạn sử dụng các tính năng trong phần mềm không thể xóa hay sửa bất cứ hóa đơn, chứng từ,…để tránh tình trạng gian lận. Tuỳ từng vị trí có thể có quyền khác nhau để phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của mỗi người.

5. Phần mềm Ketoa có bản sao lưu và phục hồi dữ liệu định kỳ không?

Phần mềm Ketoa lưu trữ dữ liệu toàn thời gian sử dụng phần mềm của khách hàng qua các năm. Dữ liệu của khách hàng được sao lưu và lưu trữ theo một lịch trình cố định, đảm bảo an toàn và bảo mật. Cụ thể:

- Bản online: Dữ liệu được sao lưu tự động vào cuối ngày làm việc.

- Bản offline: Công ty sẽ cung cấp công cụ và giao diện quản lý để khách hàng có thể chủ động theo dõi và quản lý quá trình sao lưu. Bao gồm: Tần suất sao lưu (hằng ngày, hàng tuần, hàng tháng), và nơi lưu trữ dự phòng (đám mây, máy chủ nội bộ, ổ cứng ngoài...).

6. Trường hợp máy tính hư, đổi sang máy tính khác dữ liệu có bị mất không?

Trong trường hợp cần thiết, phần mềm Ketoa có thể hỗ trợ khách hàng trong việc phục hồi dữ liệu từ các bản sao lưu đã tạo ra. Điều này có thể bao gồm việc khôi phục dữ liệu bị mất do lỗi hệ thống hoặc phục hồi dữ liệu để khôi phục hoạt động sau sự cố. Nó giúp ngăn ngừa mất dữ liệu quan trọng và đảm bảo sự liên tục của các dịch vụ và hoạt động liên quan đến dữ liệu.

Nếu Quý khách hàng đang còn bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng gửi các câu hỏi về cho chúng tôi theo fanpage Phần mềm ketoa hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM KETOA.VN

- Dùng thử miễn phí: TẠI ĐÂY

- Hotline: 0962 831 327

- Email: cskh@ketoa.vn

- Địa chỉ : Tòa nhà S10.02 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, P. Long Bình, T.p Thủ Đức, TP. HCM.

  • Tiện dụng: Không cần cài đặt, chỉ vài bước đơn giản để bắt đầu sử dụng
  • Nhanh chóng: Kê toa nhanh chóng, copy sử dụng lại toa cũ, toa mẫu
  • Hiệu quả: Lịch sử khám bệnh của bệnh nhân, thống kê doanh thu, lợi nhuận
  • Chuyên nghiệp: Toa thuốc theo chuẩn BYT, liên thông đơn thuốc quốc gia
Xem thêm, Demo